Sunshine Sky Park - Vị thế khác biệt ở dự án

Trong thông báo tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi đến những các bạn đã mang căn hộ tại căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công từ chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả Công trình đã được vun đắp xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn nhân thể và nội thất thi công đến tầng 26, nai lưng thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn tất phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công dự án Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
tuy nhiên , những hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm , tuyến đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện các khâu rốt cục . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong sạch cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu cơ Capital House cho biết, phân vân án Sunshine Sky Park được mẫu mã những hạng mục và dùng nguyên liệu xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tài chính Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo những tiêu chí khó tính của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân lực cũng như vật chất sẵn sở hữu để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Dự án. dự kiến các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

tương tự, chủ đầu cơ Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có cơ hội nhận nhà sớm hơn dự định. Đây cũng là một trong những lý do khiến 50 căn hộ chung cục của Dự án Sunshine Sky Park rất được đón chờ khi chủ đầu cơ tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ chung cuộc của dự án Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của đa dạng Cả nhà
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín từ chủ đầu cơ
chậm tiến độ là san sớt của phổ quát khách hàng về lý do chọn tìm những căn hộ tại Dự án Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tế nhất để dự án trở nên thu hút . nhiều chuyên gia Tìm hiểu , chủ đầu cơ Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ chung cục trong giai đoạn “cán đích” của công trình .

Ông è quang đãng Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua công trình để thăm dò tiến độ và đúng là Dự án được tập kết xây rất khẩn trương so sở hữu đông đảo tòa nhà khác ở xung quanh. Giờ lại được thông tin giữa tháng 4/2017 mua đất thì chúng tôi lặng tâm rồi”.

san sớt trong khoảng chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt tìm đã số đông . tuy nhiên , những căn hộ còn lại đều có diện tích lớn , thông thoáng và rất nhiều được thiết kế 3 phòng ngủ để với thể tối đa sử dụng dành cho gia đình sở hữu phổ quát thế hệ, đông người… nên càng được phổ thông người mua quan tâm .
môi trường sống trong lành cùng các nhân thể ích đương đại đồng bộ là các chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem lại cho cư dân ngày mai
1 môi trường sống nhân tiện ích đương đại , đồng bộ, không gian sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá thành là những điểm đặc sắc làm người mua ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách , quản lý phát triển Công trình xanh công ty Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoài mặt và vun đắp Dự án Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ được lợi lợi trực tiếp khi tránh khoảng 30% chi phí tiêu dùng điện, nước hàng tháng.
đặc thù hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là những điểm lý tưởng để căn hộ Sunshine Sky Park trở thành “hot” hơn khi nào hết, 50 căn hộ chung cục sẽ mở ra cơ hội sống trong 1 ngôi nhà “trong mơ” của những cư dân tương lai.
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm cận kề các công viên và hồ điều hòa to mang diện tích 23ha và 16,6ha, có tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời điểm cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn với căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu tư đã chính thức giới thiệu những căn hộ rút cuộc mang khuyến mại vô cùng hấp dẫn dành cho người mua sở hữu căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu 2,5% cho gần như những căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Công trình sẽ được chiết khấu 3%. bên cạnh đó, các nhà sản xuất cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm mang tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, sở hữu thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu to cho các người dùng đang để ý đến căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ sở hữu căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, nhân thể nghi và dục, vui chơi giải trí trong giai đoạn tiêu dùng cũng là mối quan tâm hàng đầu của cư dân.
Tung hàng những căn hộ cuối cùng , Sunshine Sky Park dành cho người mua những phần khuyến mại quyến rũ
Căn hộ xanh, tiện ích cao cấp đồng bộ
Sunshine Sky Park là công trình mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của công ty NKB Archi đặt phổ thông tâm huyết mang ngoại hình tràn trề màu xanh. Sunshine Sky Park xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô hình khu rừng nhiệt đới, phương pháp nhau khoảng 4 tầng sẽ sở hữu thêm một khu vườn treo chung trở thành điểm nổi bật cho môi trường sống trong sạch tại đây.

sở hữu những giải pháp phương pháp nhiệt hiện đại nhất toàn cầu , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E hai lớp, tiết kiệm tối đa giá tiền cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các biện pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái hiện đã giúp cho Dự án được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong các căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí dùng điện nước hằng tháng